Tập đoàn Sun Group Hạ Long – Điểm sáng về du lịch nghỉ dưỡng

0
Tập đoàn Sun Group - Premier Village Hạ Long
Tập đoàn Sun Group - Premier Village Hạ Long

Tổng quan

Tập đoàn Sun Group được thành lập tại Việt Nam năm 2007. Từ đó tới nay đã thực hiện rất nhiều dự án lớn, góp phần vào sự phát triển tại nhiều địa phương với những dự án lớn như:

  • Bà Nà Hills
  • InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort
  • Asia Park
  • Premier Village Phú Quốc,…

Và mới đây nhất chính là Premier Village Hạ long. Luôn mang trong mình khát vọng để lại dấu ấn thời gian. Tập đoàn Sun Group luôn nỗ lực hết mình vào những tác phẩm, những căn biệt thự đẳng cấp, để những sản phẩm của mình được vinh danh trên toàn thế giới.

Premier Village Hạ Long - Tập đoàn Sun Group
Tập đoàn Sun Group

Luôn mang trong mình tâm niệm đẳng cấp thật sự là ở sự rung động nơi trái tim khách hàng. Tập đoàn Sun Group luôn nỗ lực hết mình, đem lại những sản phẩm tuyệt vời nhất, tạo niềm tin vững chắc nơi khách hàng

Sun Group Hạ Long – Điểm nóng bất động sản

Tọa lạc tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Sun Group Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay cạnh Vịnh Hạ Long đang làm cho thị trường bất động sản nơi đây nóng lên từng ngày.

Nằm ở vị trí trái tim của trung tâm thành phố. Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Hạ Long mang vị trí hành chính chiến lược, có thể kết nối dễ dàng với sân bay, bến cảng quốc tế, bến tàu,… di chuyển dễ dàng, thuận tiện đến các khu vui chơi giải trí trong thành phố.

Vị trí Premier Village Hạ Long - Tập đoàn Sun Group
Vị trí Premier Village Hạ Long – Tập đoàn Sun Group

Tại vị trí mà Sun Group tọa lạc, du khách sẽ có những góc nhìn toàn cảnh về thành phố Hạ Long như:

  • công viên Đại Dương
  • vòng quay Mặt Trời
  • cầu Bãi Cháy…

Có thể nói, Sun Group đang kiến tạo nên một biểu tượng mới cho thành phố du lịch biển Hạ Long. Kiến tạo nên những giá trị tinh thần cho con người. Dần đưa Premier Village Hạ Long trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Sun Group Hạ Long: Điểm sáng về du lịch nghỉ dưỡng

Hạ Long là vùng đất với phong cảnh nên thơ trữ tình. Vịnh Hạ Long một danh thắng nổi tiếng được UNESCO công nhận là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Làm cho nơi đây trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới.

Hạ Long Bay - Premier Village Ha Long
Hạ Long Bay – Premier Village Ha Long

Từ vị trí địa lý và phong cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long. Tập đoàn Sun Group đã thành lập và triển khai dự án về biệt thự nghỉ dưỡng ngay tại vùng đất này mang tên Premier Village Hạ Long. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại lợi ích kinh tế vô cùng lớn cho thành phố du lịch biển Hạ Long, trở thành điểm sáng về du lịch nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

VP tư vấn dự án Premier Villages Ha Long Resort

Hotline: ‎0915.288.783

Email: premiervillageshalong@gmail.com

Website: http://www.sungroup-villageshalong.vn

Facebook: facebook.com/premiervillagehalong.vn/

Map: https://goo.gl/maps/xofyXJtJjZr

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here