Biệt thự biển Premier Villages Ha Long resort

0
Premier Villages Hạ Long Resort
Premier Villages Hạ Long Resort

Biệt thự premier villages hạ long không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng dành cho quý khách mà còn là trải nghiệm đẳng cấp hiện đại.

Với sự nỗ lực không ngừng của Sun group mỗi dự án mà Tập Đoàn Sun Group đưa ra mang trong mình một sứ mệnh lớn về lợi ích và giá trị sống của con người. Khi cuộc sống ngày càng có nhiều người chọn lựa đến cái gọi là “tận hưởng” thì sản phẩm của Sun Group nâng niu tinh thần sống cao nhu cầu hiện đại và cuộc sống phải chứa đựng nhưng siêu phẩm mang tính chất “sa hoa” cho con người.
Là dự án của tập đoàn Sun Group, có vị trí mặt hướng biển, Biệt thự Premier Villages Ha Long sẽ là một kiệt tác sản phẩm bất động sản nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất kéo dài theo tuyến du lịch của thành phố Hạ Long.

Khu căn hộ, biêt thự cao cấp Sun Premier Hạ Long - Quảng Ninh
Khu căn hộ, biêt thự cao cấp Biệt thự premier village hạ long – Quảng Ninh

Biệt thự Premier Hạ Long được hình thành trên một thành phố du lịch biển đảo. Hạ Long một trong những địa điểm không thể bỏ qua là một địa điểm du lịch thú vị nhất khi đến với Việt Nam.  Với số lượng hành khách đến với Hạ Long theo thống kê là đứng đầu trong các điểm du lịch điều này sẽ  hứa hẹn sẽ mang lại nguồn khách hàng tuyệt vời nhất cho Premier Villages Hạ Long khi chính thức hình thành.

Việc lựa chọn Biệt thự Premier Villages Hạ Long không chỉ là điểm chọn lý tưởng nhất mà còn là điểm chọn sáng suốt nhất trong thời kỳ bùng nổ của thị trường bất động sản. Trong thời gian dài hoạt động với các dự án mang tầm quốc tế hướng đến của Sun group luôn gây sự chú ý cho các nhà đầu tư hàng đầu trong và ngoài khu vực. Việc hình thành các sản phẩm biệt thự Sun Group Hạ Long chất lượng cao giá trị đầu tư sinh lời thì các sản phẩm mà Sun Group đưa ra luôn được săn đuổi.

Đến với Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới hùng vĩ và các di sản lịch sử dân tộc với điểm nhìn khác biệt về con người Việt Nam tạo cho họ những khu nghĩ dưỡng đẳng cấp tất cả tạo nên một yếu tố đặc biệt mà ngoài dự án biệt thự Sun Group Hạ Long không nơi nào có được.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

VP tư vấn dự án Premier Villages Ha Long Resort

Hotline: ‎0915.288.783

Email: premiervillageshalong@gmail.com

Website: http://www.sungroup-villageshalong.vn

Facebook: facebook.com/premiervillagehalong.vn/

Map: https://goo.gl/maps/xofyXJtJjZr

[contact-form-7 id=”158″ title=”Liên Hệ 2″]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here